Hotline: 0965.39.81.89

Các câu hỏi thường gặp về UST

Ngày đăng: 08-12-2021 18:57:45

Tài liệu tìm hiểu dự án UST : https://bit.ly/2T1AImB

Trong quá trình đầu tư & tìm kiếm thông tin về Sky Way đã có rất nhiều AC NĐT sẽ có những băn khoăn và gặp những câu hỏi thường gặp khi tham gia dự án Sky Way đặc biệt là vấn đề quan tâm nhất chính là SkyWay khi nào lên sàn ????
Hôm nay sẽ chia sẻ lại vs tất cả AC NĐT và những AC chưa đầu tư cổ phần Sky Way. Nếu AC có những câu hỏi hay băn khoan tính pháp lý & rủi ro khi tham gia dự án Sky Way thì hãy LH trực tiếp để được tư vấn & chia sẻ chi tiết!
Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi tham gia dự án Sky Way ????

Những câu hỏi phổ biến nhất về SkyWay

Câu hỏi 1: Khi nào công ty lên sàn hay là IPO ?

Anh chị có biết khi Alibaba IPO thì ai là người giàu nhất  Trung Quốc không? Đó là Jack Ma. Chắc chắn là điều đó, bất kì ông chủ nào cũng đều muốn doanh nghiệp của mình sớm IPO để thương mại hóa toàn cầu và giúp trở nên giàu có và thành công hơn……Vậy chúng ta cần phải có những kiến thức khi đầu tư để lựa chọn được công ty tốt trước khi đầu tư, chúng ta cần có những tiêu chí để lựa chọn khi đầu tư.

Vậy đối với SkyWay ông chủ tịch Anatoly Yunitsky đã cống hiến cuộc đời hơn 40 năm cho công nghệ SkyWay vậy thì ông và các thành viên còn mong muốn lên sàn IPO nhanh hơn chúng ta chứ!!!! Nhưng công ty làm ăn thật thì cần phải có thời gian, bạn muốn đun nước sôi thì cho dù bạn bật lừa to thì cũng cần phải đủ thời gian để sôi, hay người mang bầu thì cũng phải đợi 9 tháng 10 ngày sinh nở mới hợp lý. ( Ông chủ tịch Anatoly Yunitsky nhận định rằng có thể 2021 – 2022 sẽ IPO, những trước đó các NĐT sẽ được nhận cổ tức dự kiến 1tr c/p sẽ được nhận 10.000$ )

Có 3 điều như sau

 1. Việc lên sàn thì cty họ chưa tiết lộ, cty sẽ thông báo gần nhất tránh ảnh hưởng uy tín khi đưa ra là lên sàn nào đấy. Chắc chắn mục tiêu cty sẽ muốn lên sàn tốt nhất.
 2. Cổ phần nó khác, các doanh nghiệp đều phải có thời gian nhất định để trao đổi mua bán để tránh thâu tóm doanh nghiệp, trước khi lên sàn để đc mua bán tự do, doanh nghiệp sẽ tạo điều kiện trao đổi sơ cấp trước( trao đổi nội bộ) doanh nghiệp nào cũng vậy bạn ạ. Nhưng trước khi lên sàn doanh nghiệp làm ăn có lợi nhuận thì họ cũng chia cổ tức rùi bạn ạ.
  VD như Apple đang chia cổ tức là 0.77/cp/ và chia thành 4 quý/năm, nếu bạn sở hữu 100.000c/p của Aplle thì cứ mỗi quý bạn đã có 77.000$ chảy vào tài khoản mà không cần phải làm gì cả.
 3. Công ty sẽ không bao giờ thông báo trước, khi công ty làm được rồi công ty mới thông báo, nếu như công ty nói ngày này lên sàn mà sau này ko như thế nó mất uy tín của tập đoàn. Tập đoàn làm chuẩn họ sẽ làm đến đâu nói đến đấy anh chị ạ.

Câu hỏi 2:  Khi nào công ty trả cổ tức?

Cổ tức chính là một phần lợi nhuận sau thuế được chia cho các cổ đông của một công ty cổ phần.

Cổ tức có từ đâu mà trả cho các NĐT SkyWay? Cổ tức có từ các dự án thương mại ra ở các quốc gia trên thế giới.

Theo chính sách cổ tức của công ty sở hữu quyền đối với công nghệ SkyWay, 20% lợi nhuận sẽ được trả cho cổ tức cho các nhà đầu tư.

Khi xây dựng 15km đường đầu tiên tại UAE ( Dubai ) có lợi nhuận đó chính là cổ tức cho các NĐT SkyWay

Capture

 

Câu hỏi 3: Khi nào kết thúc 15 giai đoạn.

Việc xây dựng EcoTechnoPark và hiện thực công nghệ SkyWay chia thành 15 giai đoạn. Hiện nay giai đoạn thứ 14 đang được thực hiện. Sau mỗi giai đoạn, các rủi ro giảm xuống và cổ phần công ty tăng giá.

Capture 1

Việc kết thúc sớm hay muộn sẽ còn tùy thuộc vào lượng NĐT trên toàn thế giới, Vd như giai đoạn 11 khi thông tin còn chưa rõ ràng thì nhóm NĐT bên Dubai đã mua đứt giai đoạn mà các NĐT khác không thể mua được, còn hiện tại chúng ta đang ở cuối giai đoạn 14.2 thông tin và các dự án kí kết đã rõ ràng hơn thì đương nhiên việc các giai đoạn có thể bị mua đứt cũng có thể xảy ra và sớm kết thúc giai đoạn.

Được biết các giai đoạn còn lại có thể sẽ kết thúc sớm hơn dự kiến.

Vì vậy chúng ta cần tranh thủ và nắm bắt tốt cơ hội đầu tư SkyWay này càng sớm càng tốt.

Các gói đầu tư Skyway trong giai đoạn 14.2

z2670753778419 359e077b70cd8e84e6d33229fcae179c

 

Câu hỏi 4: Tôi đầu tư thì khi nào có lợi nhuận?

Bạn sẽ kiếm được tiền sau khi công ty gia nhập thị trường và bắt đầu kiếm lợi nhuận. Theo chính sách cổ tức của công ty sở hữu quyền đối với công nghệ SkyWay, 20% lợi nhuận sẽ được trả cho cổ tức cho các nhà đầu tư.

Ngoài cổ tức, các cách kiếm tiền khác là có thể:

 • Sau khi tham gia thị trường và kiếm lợi nhuận, công ty có thể tham gia vào thị trường chứng khoán, sau đó cổ phần của bạn sẽ được chuyển đổi thành cổ phiếu và bạn có thể kiếm được nhờ sự tăng trưởng của giá của chúng dự kiến sẽ là 3$ – 5$/cp
  Nếu bạn đầu tư 5000$ và sở hữu 250.000c/p thì khi 1$ bạn cso bán toàn bộ để nhận về 250.000, còn nếu lên 3$-5$ thận trí sẽ hơn…. Nhưng không có lẽ gì mà bạn phải bán cổ phần của một công ty tiềm năng cả, hãy giữ lại để được nhận cổ tức của chúng, mục tiêu tiêu  1.000.000 cp sẽ nhận 10.000$ trở lên.
 • Cho đến khi công ty gia nhập thị trường, ban quản lý dự án có thể mua lại cổ phần. Chẳng hạn, vào tháng 10 năm 2018, 5.000 nhà đầu tư đầu tiên của công ty đã có cơ hội bán cổ phần của họ với lợi nhuận lên tới 10 lần. 1000$ đượuc chuyển thành 35.000$
 • Bạn có thể tham gia chương trình liên kết của SkyWay: chia sẻ về dự án, thu hút các nhà đầu tư và nhận tiền thù lao cho nó. Đọc chương trình liên kết với một mô tả chi tiết về các điều khoản hợp tác.

Câu hỏi 5: SkyWay có phải mô hình kim tự tháp?

 • Tôi khẳng định là không, Một hệ thống như vậy giúp công ty không phải chi ngân sách quảng cáo mà phải trả tiền thưởng cho các đối tác để có kết quả cụ thể. Các chương trình như vậy được sử dụng bởi các ngân hàng, bảo hiểm và các cơ quan du lịch để thu hút khách hàng. Tất cả các lý do để sử dụng chương trình liên kết, chúng tôi đã mô tả chi tiết trên trang web của chúng tôi trên trang ” Đầu tư “.
 • Công nghệ này đã được chính phủ Liên Bang Nga và Bộ giao thông Liên Bang Nga tán thành.
 • Dự án này đã được các cơ quan báo trí truyền trông uy tín đang tin tưởng ở Việt Nam đã đưa tin. Các cơ quan uy tin không có lẽ gì lại đưa tin liên tục và rất tốt về một dự án mô hình đa cấp hay là kim tự tháp cho người dân xem cả.

SkyWay đang huy đông vốn theo mô hình góp vốn cộng đồng mang tên CROWDFUNDING

 

 

Hiểu về huy động vốn Crowdfunding

 

SkyWay sử dụng tiền của NĐT như thế nào? #SkyWay đã làm được gì? Bao giờ IPO?

 

Câu hỏi 6: Rủi ro khi đầu tư SkyWay là gì ?

Bất kì một thương vụ nào cũng không có chắc chắc đến 99% hay 100% mà tất cả phải dựa trên những tiêu chí đánh giá của mỗi cá nhân khi đầu tư. Dự án hay doanh nghiệp đó có đáp ứng được hết các tiêu chí đầu tư của NĐT hay không ?
Dưới đấy là một vài tiêu chí mà Đoàn Mai Thu đã lựa chọn SkyWay, Các bạn NĐT có thể

 • Đầu tiên khi vào một dự án hay một doanh nghiệp cũng chính là đầu tư vào CEO, ban lãnh đạo của tập đoàn đó, vậy nên chúng ta cần phải quan tâm đến ban lãnh đạo của tập đoàn, thông thường mọi người thương hay chủ quan phần này, nếu AC là NĐT có thể xem chương trình gọi vốn Shark Tank VIệt Nam thì thường họ sẽ quan tâm đến Foundr, người sáng lập.
  Vậy ở SkyWay chúng ta phải tìm hiểu và quan tâm rất kĩ về thông tin tiểu sử của ông chủ tịch Anatoly Yunitsky để biết nhiều hơn.2021 02 25 161421
  + Tìm hiểu về tiểu sử của chủ tịch  Anatoly Yunitsky tại đây.
  + Tìm kiếm trên nguồn Bách Khoa Toàn Thư của Nga tại đây
 • Tính pháp lý của của dự án đang đầu tư. SkyWay có tính pháp lý minh bạch và rõ ràng được thể hiện qua vài yếu tố sau.
  + SkyWay được bộ giao thông vận tải liên bang Nga tán thành
  + SkyWay đã được cấp mã định danh chứng khoán quốc tế ISIN ( VGG322291094 ) đây là tổ chức lớn đã cấp cho các công ty lớn để lên sàn chứng khoán quốc tế như Apple, Facebook, Amazon, Alibaba…
  + SkyWay được ủy bạn dịch vụ tài chính BVI-FSC theo dõi và kiểm soát trong suốt quá trình thành lập huy động vốn đế bây giờ. BVI-FSC là tổ chức chuyên về dịch vụ tài chính như khinh doanh ủy thác, ngân hàng, bảo hiểm, cổ phần,doanh nghiệp….
  + SkyWay đã kiểm toán tài chính thành 4 năm từ 2015 đến 2019 do tổ chức kiểm toán “Auditfinanservice” Ltd làm việc.
  + Giá trị thị trường của quyền sở hữu trí tuệ độc quyền và bí quyết định giá hơn 400 tỷ USD 
  + SkyWay đã được cơ quan bộ giao thông đường RTA Duai kí kết và hợp tác thương mại sản phẩm.
  + Đã từng bị kiện do chính quyền Litvia nhưng sau đó SkyWay đã kiện lại chính quyền này và bồi thưởng 10 tỷ USD, điều này cho thấy một chính quyền đầy đủ yếu tố đánh công nghệ SkyWay, giúp cho NĐT rõ ràng và minh bạch hơn.
  + Chí phủ, người cai trị UAE ( Dubai ) đã kí phê duyệt xây dựng 15km đường sẽ vận chuyển hành khách dọc theo các tòa nhà chọc trời của Dubai qua 21 nhà ga.
  Đối với đầu tư chỉ cần những thông tin như vậy đã giúp NĐT có quyết định đầu tư để không bị bở lỡ mất cơ SkyWay, còn khi NĐT nhìn thấy nó chạy ngay trước mắt thì không còn cho các bạn nữa rồi.
 • Yếu tố thứ 3 chính là các sảm phẩm chiến lược và lợi thế cạnh tranh khi gia nhập thị trường toàn cầu đặc biệt là những ngành như giao thông về SkyWay. Khi lợi thế cạnh tranh tốt thì giá trị của cổ phiếu sẽ không bị tụt lại phía sau mà sẽ luôn tăng trưởng.
  Các sản phẩm chiến lược của SkyWay đã và đang phát triển thành công
  + VẬN TẢI TỐC ĐỘ CAO : https://sw-tech.by/production/high-speed-transport
  + GIAO THÔNG ĐÔ THỊ : https://sw-tech.by/production/urban-transport
  + VẬN TẢI HÀNG HÓA : https://sw-tech.by/production/cargo-transport
  + MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI TẢI TRỌNG 1,5 TẤN HÀNG ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI : https://rsw-systems.com/news/combo-skyway-drone
  + XE ĐIỆN DÀNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬN :https://unimobile.by/en
  + VẬN TẢI CẢNG BIỂN SKYWAY : https://sw-tech.by/production/skyway-sea-port-transport
  + CẦU, CẦU CẠN, CẦU VƯỢT : https://sw-tech.by/production/bridges-viaducts-overpasses
  + THÀNH PHỐ TUYẾN TÍNH : https://sw-tech.by/production/linear-city
  Và đặc biệt đây mới là dự án siêu lớn của SkyWay đó là dự án ” Vũ Trụ Ngoài Không Gian ” mang tên là SPACEWAY
 

4. Và yếu tố cuối cùng đó chính là cơ hội SkyWay mang lại một giá trị tăng tăng trưởng về mặt kinh kế vô cùng lớn , Khi Thu đầu tư 10.000$ là sở hữu được 600.000c/p SkyWay, vậy khi kết thúc 15 giai đoạn nó là 1$/cp, như vậy là Thu đang có 600.000c/p = 600.000$. Ngoài ra Thu để c/p tăng giá lên 10$/cp thì Lợi sở hữu tổng tài sản là 6.000.000USD. Ngoài việc để tăng giá thì Thu còn được nhận cổ tức của SkyWay như Thu đã trình bày ở các câu hỏi trên. Với số lớn không quá lớn thì Thu không thể làm gì được để tăng trưởng nhanh như vậy trong vòng 3 năm đến 5 năm, ” Số đông thường chỉ nghĩ cách làm giàu tốt nhất là đầu tư bất động sản. Nhưng, BĐS chỉ là cấp số cộng, muốn CẤP SỐ NHÂN tài sản thì phải đầu tư CỔ PHẦN doanh nghiệp, đặc biệt là DN về CÔNG NGHỆ,Còn làm thế nào để nhìn ra 1 DN tiềm năng, có giá trị thì trước hết PHẢI ĐẦU TƯ VÀO CÁI ĐẦU . Vì vậy Thu lựa chọn c/p SkyWay để ưu tiên đầu tư của mình, hy vong rằng các bạn có cho mình những tiêu chí lựa chọn đầu tư đúng đắn nhất. Nếu bạn quan tâm đến cách sở hữu thêm nhiều cổ phần SkyWay thì hãy Ib với Tôi qua Facbook hoặc Zalo: 0354862951

Câu hỏi 7: Sau này muốn bán cổ phần thì bán như thế nào ?

1. Trước khi công ty IPO lên sàn chứng khoán thì các cổ đông được phép chuyển nhượng cổ phần cho các NĐT cho nhau. Ngoài ra các ngân hàng sẽ là người ôm những mua ôm những cổ phiếu chuẩn bị IPO. Đặc biệt hơn thế là những NĐT lão luyên trên thị trường lúc này mới quyết định để mua, lý dó có thể họ muốn bảo toàn vốn khi đầu tư và biên lợi nhuận khi đầu tư.

2. Khi công ty lên sàn thì sẽ có luật pháp, đơn vị kiểm toán, ủy ban dịch tài chính…. quản lý rõ ràng và minh bạch. Việc mua bán rất đơn giản, người bán đặt lệnh bán và mua mua đặt lệnh mua, 2 người khớp lệnh thì việc bán thành công ….

3. Cổ phiếu 1 doanh nghiệp đúng nghĩa càng để lâu càng có giá, giống như alibaba, facebook các bạn thấy doanh nghiệp đấy càng ngày càng pt ko? Đồng nghĩa với việc cổ phiếu càng ngày càng tăng, hãy trở thành nhà đầu tư giống như ông này …dc04d58eb2a356fd0fb2

Câu hỏi 8: Tôi có đang mua đúng cổ phần của Sky Way không ? Làm sao biết là tôi đã mua đúng cổ phần của Sky Way?

Đầu tiền NĐT cẩn phải biết đầu là Website chính thức của tập đoàn, và 1 Website chỉ có 1 tên miền và domain duy nhất.
Website chính thức của tập đoàn là : https://rsw-systems.com
Công bố trang Website mua cổ phần của tập đoàn : https://rsw-systems.com/news/oficialnye-internet-resursy-skyway?lang=ru

Công bố trang Website mua cổ phần của chủ tịch Anatoly Yunitsky : https://yunitskiy.com/news/2015/news20150224.htm

AC đã tìm hiểu BVI là gì chưa? Trên giấy chứng sở hữu c/p được dán dấu nổi BVI, BVI là ủy ban dịch vụ tài chính đứng ra bảo lãnh quyền lợi cho các NĐT , xem BVI là gì tại đây : bấm xem
Dấu nổi của BVI không thể làm giả, nếu làm giả thì Sky Way không còn được hoạt động nữa rồi.con dAu caa BVI FSC

Đây chính là con dấu nối trên giấy chứng nhận cổ đông của SkyWay sau khi đầu tư xong sẽ được nhận giấy chứng nhận cầm tay.

Câu hỏi 9: Có đảm bảo đầu tư vào công ty lấy tiền xong sẽ bỏ trốn không?

Mỗi năm, công ty phát triển vận tải chuỗi CJSC String Technologies xuất bản các báo cáo tài chính mở về hoạt động của công ty.

Báo cáo tải xuống ]

Bạn có thể xem các quỹ đầu tư tài sản trí tuệ và tài sản bất cứ lúc nào. Đối với năm 2019, tài sản đó bao gồm:

 • Tài sản cố định trị giá 12 triệu USD, bao gồm: 27 tòa nhà và công trình, 3000 đơn vị thiết bị và hàng chục nghìn đơn vị hàng tồn kho, 32 xe
 • Tài sản vô hình 1,5 triệu USD
 • Vốn ủy quyền của công ty với số tiền 51,5 triệu USD

Tất cả điều này là tài sản không chỉ của một công ty phát triển, mà của tất cả các nhà đầu tư đã đầu tư vào dự án SkyWay. Do đó, tất cả các khoản đầu tư mà SkyWay nhận được đều dành cho việc thực hiện các dự án: xây dựng và chứng nhận vận tải, thử nghiệm công nghệ, chi trả việc marketinh huy động vốn và nhiều hơn nữa.

Câu hỏi 10: Tại sao đầu tư Skyway ngay bây giờ ?

 1. Bây giờ bạn mua cổ phần với mức rất thấp
  Việc mua cổ phần lúc giá thấp cho thấy số lần giá trị cổ phần hiện tại thấp hơn mệnh giá của họ khi một công ty gia nhập thị trường sẽ là 1$/cp.  Bây giờ cổ phiếu SkyWay có giá trị thấp hơn mười lần so với mệnh giá của chúng. Công ty càng tiến gần đến giai đoạn phát triển thứ 15 thì càng giá của cổ phần càng tăng và chạm mốc 1$/cp.

CAc cong ty khi IPO

2. Dự kiến SkyWay sẽ là 3$ – 5$/cp , vậy bây giờ các bạn bỏ ra 1000$ sau 2 năm là 1$/cp các bạn thu về 30.000$ khoảng 700tr có được không ? nếu 3 năm là 3$ các bạn thù về  hơn 2 tỷ có được không? Số vốn 1000$ như vậy không thể biến bạn nghèo đi nhưng nếu bạn đầu tư đúng cách thì nó sẽ giúp bạn trở nên thịnh vương về tài chính và cuộc sống gia đình.

3. Đồng sở hữu công nghệ SkyWay
Bằng cách đầu tư ngay bây giờ, bạn trở thành người đồng sở hữu tất cả các công nghệ và với việc triển khai thành công, bạn có thể nhận được cổ tức từ mỗi dự án sử dụng công nghệ SkyWay. Sau giai đoạn thứ 15 và bạn sẽ không còn cơ hội để sở hữu cổ phần giá thấp, và bạn sẽ có thể đầu tư vào các dự án riêng lẻ và nhận cổ tức.

4. Tính pháp lý rõ ràng và minh bạch
Cùng với việc tìm hiểu nghiên cứu thêm thông tin và quá trình cập nhật theo dõi lộ trình phát triển của SkyWay thì Tôi khuyên bạn lên dành thời gian tìm hiểu nghiêm túc về SkyWay

 

XEM THÊM: SkyWay không phải kim tự tháp tài chính | Skyway | uSky Transport

Crowdfunding là gì | Gọi vốn cộng đồng |Kiến thức, thông tin, cơ hội đầu tư hiệu quả

 

#SkyWay#Unitsky​#SkyWorldCommunity
uSky | Giải pháp giao thông vận tải thế giới

 
Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0965.39.81.89