Hotline: 0965.39.81.89

Dubai để khám phá hệ thống vận tải đường dây tốc độ cao mới

Ngày đăng: 28-07-2021 14:16:57

Cơ quan Giao thông và Đường bộ Dubai (RTA) đã ký thỏa thuận với chuyên gia di chuyển của Pháp MND, một công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp cáp treo

Hệ thống CABLINE do MND phát triển nhằm mục đích cung cấp một “trải nghiệm hoàn toàn mới” cho việc vận chuyển trên không.

CABLINE được thiết kế để tích hợp và kết nối với mạng lưới giao thông đa phương thức hiện có của thành phố. Hệ thống vận tải hoàn toàn tự động, không người lái có các cabin tự hành di chuyển trên dây với tốc độ lên đến 45km / giờ.

Thỏa thuận này phù hợp với nỗ lực của RTA nhằm hiện thực hóa tầm nhìn của Dubai là có 25% các chuyến đi là tự lái vào năm 2030.

“MND là tập đoàn hàng đầu về cơ sở hạ tầng cáp treo (tức là) đang phát triển một hệ thống tốc độ cao không người lái mới. Hệ thống CABLINE này của MND rất linh hoạt, tiết kiệm năng lượng và có tác động nhỏ đến môi trường đô thị, ”ông nói thêm.

Vào tháng 6, chính quyền đã ký một thỏa thuận để khám phá việc phát triển một mạng lưới giao thông bị đình chỉ. Thỏa thuận được ký với Zhong Tang Sky Railway Group, công ty đứng sau Sky Train có thể chạy với tốc độ lên đến 65 km / h.

Vào tháng 4, có thông báo rằng Dubai sẽ trở thành thành phố đầu tiên bên ngoài nước Mỹ vận hành taxi không người lái Cruise.

Vào tháng 6 năm 2019, RTA đã ký một thỏa thuận với skyTran, công ty phát triển các đơn vị Sky Pod.

Vào tháng 2 năm ngoái, nó đã ký một thỏa thuận khác với một trong những nhà phát triển sky pods lớn nhất trên thế giới, BeemCar Ltd.

Vào tháng 2 năm 2019, Hoàng thân Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Phó Tổng thống kiêm Thủ tướng UAE và Người cầm quyền của Dubai, đã được chụp ảnh thử nghiệm hai mẫu Sky Pods do Skyway Greentech Co. phát triển.

Tất cả chỉ là kí thỏa thuận riêng Skyway của chúng ta là phê duyệt để xây dựng

 

 

https://www.khaleejtimes.com/news/dubai-to-explore-new-high-speed-ropeway-transport-system

 

 

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0965.39.81.89