Hotline: 0965.39.81.89

PODWAY NEPAL có thể được triển khai tại vườn Thiêng Lumbini nơi đức Phật sinh ra cách đây 2.700 năm

Ngày đăng: 20-08-2021 14:54:13

Kathmandu có vị trí lý tưởng để phát triển một hệ thống giao thông phù hợp lý tưởng với văn hóa, địa lý và kinh tế của Nepal

Kathmandu Podway Pvt. Ltd.

Chúng tôi sẽ triển khai một hệ thống giao thông công cộng cá nhân hiện đại, đã được kiểm chứng trên khắp Nepal. Hệ thống này sẽ hoạt động xuyên suốt tất cả các thành phố lớnkết nối các thành phố với những chiếc ô tô được điều khiển bằng máy tính với tốc độ rất cao.

Chúng tôi đã có sự hỗ trợ chính trị cần thiết cho liên doanh này. Hơn nữa, chúng tôi có các thỏa thuận chắc chắn với hai khách hàng

Podway này sẽ là một vấn đề về uy tín quốc gia. Nó sẽ là một điểm thu hút khách du lịch lớn. Nó sẽ tác động trực tiếp và tức thời đến tình trạng kinh tế - xã hội của đất nước.

Nó sẽ làm giảm đáng kể lượng khí thải carbon và loại bỏ tử vong do giao thông. Nó sẽ tạo ra một nguồn việc làm mới cho người Nepal. 

Một khi công ty chào bán cổ phiếu trên sàn giao dịch công khai, nó sẽ tạo ra cơ hội đầu tư trong nước hấp dẫn nhất trong nước

Gần đây, chúng tôi đã huy động vốn ban đầu cho hai dự án đầu tiên của mình. Chúng tôi đang tiếp cận các nhà đầu tư mạo hiểm, các tổ chức cho vay và các cơ quan chính phủ để xác định một số nguồn tài trợ tiềm năng.

Có thể một Liên danh được thành lậpHai dự án có thể triển khai ở Kathmadu: 

Thông tin thêm:

Kathmandu Podway Pvt. Ltd.

Công ty của chúng tôi thiết kế, xây dựng và duy trì vận chuyển khối lượng lớn và giao nhận hàng hóa trên khắp Nepal. Chúng tôi có hai hợp đồng - một tại Vườn thiêng Lumbini (Di sản Thế giới được UNESCO công nhận) tại Gokarneshwor (một đô thị ở Thung lũng Kathmandu). Trong hai thập kỷ tới, chúng tôi sẽ xây dựng một mạng lưới rộng khắp để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa trên khắp đất nước. Chúng tôi dự đoán việc xây dựng một hệ thống giao thông sẽ loại bỏ 80% ô tô, xe máy, xe buýt, xe tải và các hãng hàng không nội địa trong khung thời gian này.

 

 

https://np.linkedin.com/in/janwall

Nepal tên chính thức là nước Cộng hoà Dân chủ Liên bang Nepal là một quốc gia nội lục tại Nam Á. Dân số quốc gia Himalaya này đạt 26,4 triệu vào năm 2011,Nepal giáp với Trung Quốc về phía bắc, giáp với Ấn Độ về phía nam, đông và tây. Nepal cách Bangladesh 27 km tính từ mũi đông nam.Nepal đa dạng về địa lý, có các đồng bằng phì nhiêu, các đồi rừng cận núi cao, và có 8 trong số 10 núi cao nhất thế giới, trong đó có núi Everest

 

Kathmandu là thành phố, thủ đô của Nepal, nằm ở miền trung của nước này. Thành phố cũng được gọi là Katmandu. Thành phố toạ lạc trên một vùng đất thấp màu mỡ (Thung lũng Nepal) ở phía Nam Himalayas, tại độ cao khoảng 1220, Đây là thành phố lớn nhất và cũng là trung tâm văn hóa, hành chính, kinh tế chính của vương quốc núi non này.

https://vi.wikipedia.org/wiki/Kathmandu

 link gốc bài viết:  https://podwaynepal.com

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0965.39.81.89