Hotline: 0965.39.81.89

THÔNG BÁO VỀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG NGHỆ CHUỖI. SỐ PHÁT HÀNH 10.

Ngày đăng: 07-06-2021 22:14:18

Công ty phát triển vận tải chuỗi tiếp tục làm quen với khách hàng tiềm năng những kiến ​​thức cơ bản của công nghệ, vốn đã được các nhà đầu tư có kinh nghiệm biết đến: Thông điệp đầu tiên là về tính linh hoạt của hệ thống cung cấp năng lượng cho các phương tiện sáng tạo: “#Unibus là một #urban #EV #transport được điều khiển bởi một bộ truyền động lực kéo # điện, được cung cấp bởi mạng liên lạc hoặc thiết bị lưu trữ năng lượng trên bo mạch”.  

Bài đăng thứ 2 chứa phân tích so sánh ngắn gọn về chi phí của các công nghệ chuỗi và các giải pháp giao thông hiện có: “Các giải pháp kỹ thuật #UST và công nghệ #PTS được cấp bằng sáng chế giúp giảm hơn một phần ba chi phí xây dựng và vận hành hệ thống #transport so với #monorail thông thường, hai lần so với #railway và năm lần so với #highway. Để so sánh, tàu điện ngầm #Dubai trên cao, có giá hơn $ 120M / km; #Seattle Center Monorail - hơn $ 60M / km; #Shonan Monorail là hơn $ 180M / km. Phương tiện vận chuyển #metro, #maglev (bay từ trường) # truyền thống thậm chí còn đắt hơn. Ngay cả những #ropeways địa phương chậm với mức độ tin cậy và an toàn thấp hơn nhiều thường có giá trên $ 5M / km ”.  

Như chúng tôi đã báo cáotháng trước, công ty phát triển công nghệ dây đã sẵn sàng cung cấp cho thị trường dịch vụ vận tải một sản phẩm phức hợp làm sẵn phù hợp để hoạt động lâu dài trong khí hậu nhiệt đới, bao gồm: cầu vượt đường sắt, nhà ga hành khách, phòng điều khiển, cung cấp điện, hệ thống thông tin liên lạc và điều khiển tự động, toa xe chở khách và hàng hóa theo thiết kế nhiệt đới. Tất cả điều này nằm trong khu phức hợp kiểm tra và chứng nhận công nghệ dây ở Sharjah, nơi gần đây Unitsky String Technologies, Inc. đã khởi động một đường thử dài 400 mét với mục đích đưa ra các quy định cho hoạt động của tổ hợp vận tải trên cao, lịch trình. về sự di chuyển của các phương tiện chở khách và hàng hóa, các vấn đề bảo dưỡng, cũng như công việc của người điều hành. Trong bức ảnh dưới đây, bạn có thể thấy điều này xảy ra như thế nào.

https://rsw-systems.com/news/digest-10?lang=en

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0965.39.81.89